0989728471

Tem, nhãn, thiệp, phong bì

22/05/2023 - 07:00
513 views

Những chiếc tem nhãn sản phẩm còn là công cụ marketing hữu ích của các công ty, doanh nghiệp. Từ đó giúp khẳng định thương hiệu và tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng. Giúp người dùng nhận diện thương hiệu thông qua sản phẩm. Vậy hãy cùng tham khảo ngay dịch vụ in tem nhãn sản phẩm của In Hoàng Hà dưới đây nhé!

Với dịch vụ in tem nhãn sản phẩm, mức giá sẽ phụ thuộc vào các yếu tố chính bao gồm: kích thước, số lượng in và chất liệu in. Ngoài ra, giá thành dịch vụ còn có thể bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố khác như: màu sắc, gia công sản phẩm, thời gian giao hàng,…

Tem nhãn sản phẩm đòi hỏi phải lôi cuốn được khách hàng xem sản phẩm. Trên tem nhãn, các thông tin sản phẩm bao gồm các nội dung bắt buộc như tên sản phẩm, địa chỉ doanh nghiệp chịu trách nhiệm về sản phẩm đó, xuất xứ sản phẩm, định lượng, công dụng,…

Tem nhãn mác sản phẩm đòi hỏi chất lượng tốt, hình ảnh không bị lem mờ, là hình ảnh tốt đến với người tiêu dùng.

Lựa chọn địa chỉ In ấn Hoàng Hà tại, công ty tem nhãn mác Hà Nội với kinh nghiệm và kỹ năng in ấn cao, đây sẽ là địa chỉ cho khách hàng có được các loại tem nhãn đa dạng, bắt mắt, phù hợp đa dạng theo ý muốn của doanh nghiệp.

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại In ấn Hoàng Hà

Khi in tem nhãn sản phẩm tại In ấn Hoàng Hà, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi:

 • Miễn phí 100% dịch vụ thiết kế tem nhãn sản phẩm.
 • Đơn hàng số lượng càng lớn giá thành càng rẻ.
 • Miễn phí giao hàng với các đơn hàng trong khu vực nội thành Hà Nội.
 • Ưu tiên làm trước các đơn hàng cần gấp.
 • Không thu tiền cho đến khi hoàn thành và bàn giao sản phẩm đến khách hàng.

Quy cách in tem nhãn mác sản phẩm tại In ấn Hoàng Hà

 • Kích thước: dựa trên hàng hóa khách hàng yêu cầu mà lựa chọn tem nhãn sản phẩm phù hợp.
 • Hình dáng: Tiêu chuẩn (hình chữ nhật, vuông, tròn, elip) hoặc hình tùy chỉnh.
 • Chất liệu in: Tem nhãn sản phẩm sử dụng decal giấy hoặc decal nhựa.
 • Công nghệ in: In kỹ thuật số 1 mặt 4 màu hoặc in offset tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Tem nhãn sản phẩm là gì?

Tem nhãn sản phẩm giống như thay lời cho sản phẩm tự giới thiệu về mình. Mọi thông tin về sản phẩm đều phải được ghi trên mẫu tem nhãn này. Và thường được gắn trực tiếp trên bao bì của sản phẩm ở nơi người tiêu dùng dễ dàng nhìn thấy, đồng thời vẫn giữ được tính thẩm mỹ.

Tem nhãn sản phẩm là dấu hiệu để phân biệt sản phẩm của thương hiệu này với sản phẩm của doanh nghiệp khác. Mỗi doanh nghiệp đều có những dấu hiệu để phân biệt rõ ràng trên tem như hình ảnh, từ ngữ, dấu hiệu chứ với nhiều màu sắc khác nhau…

Yêu cầu thiết kế tem nhãn sản phẩm

Khi thiết kế tem nhãn sản phẩm, chúng ta cần hiểu rõ những quy định sau:

Kích thước tem nhãn sản phẩm

Các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân chịu trách nhiệm ghi nhãn hàng hoá có thể tự xác định kích thước của nhãn hàng hoá sao cho phù hợp. Tuy nhiên, tem nhãn phải bảo đảm ghi đầy đủ nội dung bắt buộc và nhận biết dễ dàng bằng mắt thường.

Màu sắc của chữ, ký hiệu và hình ảnh trên nhãn hàng hoá phải rõ ràng. Đối với những nội dung bắt buộc theo quy định thì chữ, chữ số phải có màu tương phản với màu nền của nhãn hàng hoá.

Quy định về nội dung được ghi bằng chữ cái ngước ngoài

Ngôn ngữ phải được ghi bằng tiếng Việt, trừ trường hợp sau:

 • Hàng hoá được sản xuất và lưu thông trong nước có thể thêm ngôn ngữ khác kèm theo.

Nội dung ngôn ngữ khác phải tương ứng nội dung tiếng Việt. Kích thước ngôn ngữ khác không được lớn hơn kích thước ngôn ngữ tiếng Việt.

 • Hàng hoá nhập khẩu vào Việt Nam mà chưa thể hiện hoặc thể hiện chưa đủ những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt

Thì phải có nhãn phụ thể hiện những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt và giữ nguyên nhãn gốc của hàng hoá. Nội dung ghi bằng tiếng Việt phải tương ứng với nội dung ghi trên nhãn gốc.

Quy định về nội dung được phép ghi băng chứ cái La Tinh

Theo quy định về việc ghi tem nhãn mác sản phẩm, các nội dung sau được phép ghi bằng các ngôn ngữ khác có gốc chữ cái La tinh:

 • Tên quốc tế hoặc tên khoa học của thuốc dùng cho người trong trường hợp không có tên tiếng Việt;
 • Tên quốc tế hoặc tên khoa học kèm công thức hoá học, công thức cấu tạo của hoá chất;
 • Tên quốc tế hoặc tên khoa học của thành phần, thành phần định lượng của hàng hoá trong trường hợp không dịch được ra tiếng Việt hoặc dịch được ra tiếng Việt nhưng không có nghĩa;
 • Tên và địa chỉ doanh nghiệp nước ngoài sản xuất, nhượng quyền sản xuất hàng hoá.

Những quy định khác về tem nhãn sản phẩm

Để đảm bảo cho việc quản lý và xử lý các trường hợp mua bán hàng hóa hàng giả hàng nhái; Thông tư liên tịch 34/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT năm 2014 đã quy định thêm những yêu cầu sau:

 • Việc ghi nhãn hoặc gắn trên nhãn các loại hình ảnh, hình vẽ, biểu trưng phải trung thực và không được phép gây hiểu lầm, lừa dối hoặc tạo ấn tượng không đúng về bản chất, đặc tính và công dụng của sản phẩm.
 • Không được ghi những lời lẽ, ký hiệu, họa tiết đề cập đến hay gợi ý trực tiếp hoặc gián tiếp đến những mặt hàng khác, làm cho người tiêu dùng hiểu nhầm là sản phẩm khác.
 • Chữ ghi thông tin bắt buộc ghi trên nhãn sản phẩm không được thấp hơn 1,2mm. Với những trường hợp một mặt của bao gói được dùng để ghi nhãn nhỏ hơn 80 thì chiều cao các chữ không được phép thấp hơn 0.9mm.
 • Màu của chữ phải tương phản với màu nền của tem nhãn sản phẩm.
 • Nhãn hàng hóa phải đảm bảo tồn tại lâu dài, không được tẩy, xóa; không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Tại In ấn Hoàng Hà, chúng tôi có rất nhiều mẫu tem nhãn khác nhau. Bất cứ điều gì bạn cần, bạn đều có thể tìm thấy tại In ấn Hoàng Hà. Trong trường hợp bạn không chắc chắn về mẫu tem nhãn bạn cần sử dụng, hãy liên hệ với nhóm của chúng tôi ngay hôm nay và chúng tôi sẽ rất vui khi được giúp bạn.

Ý NGHĨA CỦA NHỮNG TẤM THIỆP

Thiệp mời chính là những lá thư mang theo thông điệp mà người gửi muốn chuyển đến người nhận, bày tỏ mong muốn mời những vị khách có mặt trong sự kiện của mình. Đó có thể là một buổi tiệc cưới, hay một bữa tiệc sinh nhật, cũng có thể là một sự kiện tri ân khách hàng, đối tác của doanh nghiệp… Nhiều người còn dùng những tấm thiệp mời để gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhân dịp năm mới.

Mỗi tấm thiệp chính là cách mà chủ nhân của các sự kiện giao tiếp với khách mời. Đặc biệt trong kinh doanh, những tấm thiệp mời được gửi tới khách hàng hay đối tác cũng góp phần xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp. Một tấm thiệp mời chỉn chủ, với ngôn từ tinh tế phần nào giúp cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trôi chảy hơn.

“In thiệp mời tại đâu để đảm bảo chất lượng?” – In ấn Hoàng Hà chính là câu trả lời tốt nhất cho thắc mắc này. Đến với In ấn Hoàng Hà – công ty in ấn chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được đáp ứng tất cả các yêu cầu. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những tấm thiệp mời sang trọng, tinh tế với giá thành hợp lí nhất.

Thiết kế thiệp mời ấn tượng

Thiệp mời có vai trò quan trọng đối với sự thành công của mỗi sự kiện. Do đó mỗi công đoạn khi chuẩn bị thiệp mời đều cần chú trọng. Ở khâu thiết kế phải đáp ứng được những yêu cầu như: phù hợp với tính chất của sự kiện, thể hiện sự trân trọng của người mời, mang dấu ấn riêng của sự kiện.

Hơn nữa, khi thiết kế thiệp mời, cần đảm bảo thế hiện đầy đủ các nội dung cơ bản như: thông tin sự kiện( tên, địa điểm, thời gian, mục đích…), chủ nhân sự kiện, thông điệp gửi tới khách mời…

In phong bì là dịch vụ vô cùng quan trọng và cần thiết với doanh nghiệp và các đơn vị kinh doanh. Vậy đâu là địa chỉ uy tín khách hàng có thể an tâm chọn lựa in các sản phẩm phong bì? In ấn Hoàng Hà là đơn vị dịch vụ in ấn và thiết kế các mẫu phong bì chất lượng, giá xưởng mà khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin.

In phong bì công ty

Là hình thức phổ biến nhất hiện nay, In phong bì là đại diện cho hình ảnh của công ty, doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách gần gũi và thân thiện nhất. Một chiếc phong bì độc đáo sang trọng đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng các đối tác, khách hàng để họ cảm nhận được tiềm năng phát triển của công ty bạn.

Phong bì công ty cần được thiết kế đơn giản, chỉ thể hiện các  thông tin đặc biệt quan trọng. Nên sử dụng họa tiết chìm cho phong bì hơn để tạo điểm nhấn cho phong bì.. Hạn chế tối đa tình trạng phong bì nhiều màu thông tin tràn lan,không sử dụng họa tiết,hoa văn cầu kỳ làm mất đi tính thẩm mỹ của chiếc phong bì.

In phong bì cá nhân

Xã hội ngày càng ngày phát triển tính cá nhân hóa ngày càng cao, ngoài việc sử dụng phong bì công ty, cơ quan ra thì một số cá nhân in phong bì với thông tin của chính mình để gửi cho đối tác, khách hàng.

In phong bì đựng thiệp mời, thiệp cưới

Đây là loại phong bì dùng trong việc tặng quà, gửi vé mời, gửi thiệp cưới với phong cách trang trọng lịch sự, khác hoàn toàn với kiểu cách khi in cho công ty. Phong bì đựng thiệp mời thường được in với những thiết kế đặc biệt bằng nhiều những loại giấy đặc biệt khác nhau. 

Báo giá