0989728471

Hộp quà tặng

20/05/2023 - 07:19
198 views

In hộp quà là ấn phẩm hộp thường dùng để đựng những món quà tặng vào các ngày đặc biệt, các dịp lễ tết quan trọng. Hầu hết các mẫu hộp giấy đựng quà hiện nay đều thiết kế đẹp mắt và được làm bằng chất liệu giấy tốt. Những món quà tặng được gói trong những chiếc hộp chất lượng sẽ được bảo quản tốt, đồng thời giá trị của món quà cũng tăng lên, sự chỉnh chu của món quà cũng cho thấy được thành ý của người tặng.

Ưu điểm khi in hộp quà tặng

Thông thường khi in hộp quà tặng, phần lớn sẽ được in ấn trên chất liệu giấy Couche và Duplex. Đối với những mẫu hộp làm bằng chất liệu carton, bên ngoài hộp sẽ được bồi 1 lớp giấy Couche màu trắng để in ấn thông tin. Nhờ được làm bằng chất liệu giấy tốt, hộp giấy khi hoàn thiện sẽ chắc chắn và có khả năng quản món quà tránh khỏi những tác động làm ảnh hưởng đến chất lượng.

Ưu điểm khi in hộp quà tặng

Khi in hộp quà tặng, phần mặt ngoài của hộp thường được cán mờ, cán bóng và ép nhũ màu lên các hoa văn để tăng sự nét sang trọng và tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm đựng trong hộp quà tặng.

In hộp quà cũng là một phương tiện quảng cáo hiệu quả đối với các doanh nghiệp. Các sản phẩm bao bì được thiết kế đẹp mắt, sáng tạo và được gia công sang trọng sẽ là yếu tố thu hút sự chú ý của khách hàng, mang lại sự cạnh tranh hiệu quả cho doanh nghiệp.

Ngành sản xuất bao bì in hộp giấy đựng quà tặng luôn tồn tại song song với công việc quảng bá thương hiệu. Sản phẩm in hộp quà tặng cao cấp mang đến giá trị thương hiệu cao cho doanh nghiệp. Cũng như hộp yến sào hay hộp cà phê, hộp quà tặng không những có tác dụng làm tăng tính thẩm mỹ, giá trị của món quà tặng mà còn có tính chất quảng cáo thương hiệu hết sức hữu hiệu.

Món quà được tặng thường phải đi kèm với hộp đựng, tuỳ theo chất lượng, khối lượng mà làm và in hộp quà tặng đựng phù hợp. Những mẫu hộp quà tặng phù hợp sẽ làm cho món quà trở nên giá trị hơn trong mắt người nhận.

Báo giá